Tư vấn thiết kế nội thất spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp giá rẻ

07:16 ngày 29/8/18 trong  Nhà Thầu Thi Công Nội Thất

Chắc chắn bất cứ ai trong chúng ta ắt hẳn cũng có mong ước được sống vui vẻ, được tận hưởng những khoảnh khắc thoải mái bên gia đình; bên người thương… Thế nhưng, cuộc sống vốn chẳng hề đơn giản, có những mong muốn tưởng chừng như rất giản đơn lại không dễ dàng có được, và cứ như vậy bộn bề lo toan của gánh nặng cơm áo gạo tiền luôn đeo bám ta.

Thiết kế nội thất spa đẹp – “bí kíp” tạo sự sảng khoái và duy trì nguồn năng lượng tích cực cho khách hàng

Thiết kế nội thất spa không chỉ đơn thuần là công việc tạo nên vẻ đẹp hay thể hiện sự sang trọng, tinh tế, mà nó là có mục đích là đem đến cảm giác thoải mái; sảng khoái cho các khách hàng. ( www.actmienbac.vn ) .

Kinh doanh spa không còn đơn thuần như việc kinh doanh truyền thống nữa, mà đó là việc kinh doanh thiên về giá trị cảm xúc của khách hàng. Chính bởi thế, hơn ai hết, bạn – chủ kinh doanh thẩm mỹ viện phải hiểu được tầm quan trọng, tác dụng khi thiết kế spa mang đến cho cảm xúc, cảm giác của các khách hàng. Và một spa đẹp tinh tế, ấn tượng sẽ giúp các khách hàng cảm thấy thư thái; dễ chịu và tiếp thêm nguồn năng lượng cho cơ thể họ sau những giây phút làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh yếu tố chất lượng và giá cả dịch vụ thì vấn đề thiết kế nội thất spa cũng đóng vai trò rất quan trọng để góp phần tạo nên tên tuổi thương hiệu, tạo nên sự thành công khi kinh doanh. ( www.actmienbac.vn ) . Bởi việc thiết kế không gian thẩm mỹ viện đẹp chuyên nghiệp sẽ tạo nên những giá trị:

Tạo nên tên tuổi và giá trị thương hiệu

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, không chỉ là kinh doanh thẩm mỹ viện – spa mà cả kinh doanh quán cà phê hay nhà hàng… thì vấn đề tên tuổi và giá trị thương hiệu luôn là nhân tố được đặt lên hàng đầu.

Không như những công trình dân dụng khác, thiết kế spa cần có tính sáng tạo, không được “máy móc” trong ý tưởng và các bài trí. ( www.actmienbac.vn/spa ) . Chúng ta cần phải tạo sự thoải mái, thư thái và dễ chịu cho khách hàng, hoặc tạo sự thân thiện; gần gũi với thiên nhiên… Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý một số điều:

Lưu ý về cách thiết kế cửa sổ, vách ngăn, tường và trần

Là điểm quan trọng nhưng lại được xem là tiểu tiết với một số người, thế nhưng việc thiết kế hay bố trí cửa sổ, vách ngăn, tường hoặc trần có tầm ảnh hưởng khá đến đến tổng thể không gian chung của spa, ảnh hưởng đến cảm xúc và tâm lý của khách hàng.

Lưu ý về trang thiết bị máy móc

Dựa vào khả năng tài chính, mức phi phí đầu tư trong khả năng cho phép và mô hình; quy mô spa để lựa chọn máy móc, trang thiết bị phù hợp với dịch vụ cung cấp. Căn cứ vào kích thước trang thiết bị, căn cứ quy cách của từng loại máy móc mà chúng ta lựa chọn nơi bố trí phù hợp, từ đó bạn sẽ dễ dàng tạo được tính hiệu quả cho khu vực công năng của mình.